Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Canadian

Canadian Solar là một trong những nhà sản xuất và lắp đặt năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới và hoạt động trên 6 lục địa. Ngoài việc sản xuất các tấm pin mặt trời chất lượng, Canadian Solar còn sản xuất và bán các công viên năng lượng mặt trời trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 2001, công ty sản xuất các mô-đun năng lượng mặt trời tại Canada, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam và Brazil, chuyên cung cấp nhiều loại tấm pin cho các hệ thống dân dụng và thương mại bao gồm All-Black và HiDM Ku, Ku, BiKu, HiKu và BiHiKu cho lĩnh vực thương mại.

Trong cùng điều kiện, các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao tạo ra nhiều điện hơn so với các mô-đun có cùng mức công suất thấp hơn. Vì lý do này, xếp hạng hiệu quả cao hơn thường được ưu tiên hơn. Hiệu quả của các tấm pin mặt trời Canada phụ thuộc vào mô hình cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Các tấm có hiệu suất từ ​​15,88% đến 19,91%. Thông thường mức giá của hãng này cũng khá tốt để bạn mua, đây được coi là một trong những thương hiệu được khuyến khích sử dụng để lắp đặt hệ thống có sự giao thoa giữa giá trị và chất lượng.

Điểm nổi bật của thương hiệu Canadian Solar

  • Công ty có thể sản xuất các mô-đun PV cho các ứng dụng trên quy mô toàn cầu
  • Vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế
  • Cơ sở sản xuất tiên tiến ở Canada, Trung Quốc và Việt Nam
  • Các đối thủ cạnh tranh toàn cầu hoạt động tốt nhất trong việc sản xuất quang học Photoetroe
  • Cơ sở ở Ontario có khả năng sản xuất hơn 500 MW mỗi năm
  • Canadian Solar vận hành ba trung tâm nghiên cứu năng lượng mặt trời cho các công nghệ tiên tiến cho các mô-đun và hệ thống. Bạn sẽ làm việc với đội ngũ hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư và kỹ thuật viên về công nghệ tế bào và mô-đun. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác nghiên cứu và phát triển chiến lược với NREL, ECN và DuPont. Họ cũng có hơn 400 bằng sáng chế toàn cầu bao gồm các công nghệ và kỹ thuật sản xuất của họ. Các mô-đun PV đã được thử nghiệm và chứng nhận cho các điều kiện khắc nghiệt hơn và tuổi thọ cao hơn nhiều nhà sản xuất khác.

Mỗi mô-đun năng lượng mặt trời phải vượt qua các chứng nhận chất lượng sau

IEC 61215, IEC 61730, UL 1703, CE
ISO9001: 2008: Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng
ISO / TS16949: 2009
QC080000 HSPM: Chứng nhận theo quy định về các chất nguy hiểm