Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Jinko Solar

Jinko Solar là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 2006. Họ tham gia vào thị trường năng lượng mặt trời vào năm 2009 và từ đó trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các tấm pin hiệu suất cao và đáng tin cậy.

Là một trong những thương hiệu phục vụ khá phổ biến và lâu đời tại thị trường Úc. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết họ là nhà sản xuất Trung Quốc, tuy nhiên thương hiệu và tên công ty “Jinko” đã được thị trường các nước công nhận và đánh giá cao, có thể nói là thương hiệu cao cấp nhất hiện nay.
Vì sao nên chọn tấm pin Jinko Solar
Chất lượng, đặc tính và hiệu quả của mỗi thương hiệu pin rất khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải tìm kiếm trước khi lắp đặt bất kỳ thiết bị nào trong nhà của bạn. Tìm hiểu những gì là tốt nhất cho ngân sách và cách sử dụng của bạn để xác định sự lựa chọn của họ. Lựa chọn tấm pin mặt trời Jinkosolar là sự lựa chọn thông minh của bạn với: sản phẩm chất lượng, hiệu quả hoạt động và cam kết vô điều kiện với khách hàng
Ưu điểm của dòng pin mặt trời Jinko Solar

Với dịch vụ hệ thống đáng tin cậy, được công nhận rộng rãi trên đường sắt
Cho hiệu suất cao trong thời gian dài và đảm bảo đầu tư cao nhờ các thí nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn và độ bền.
Các tấm được chế tạo để chịu tải trọng gió và tải trọng tuyết lớn
Đạt được các chứng nhận độc lập do các tổ chức chứng nhận và thử nghiệm được quốc tế công nhận.
Sản lượng điện lớn trong một khoảng thời gian và không gian nhất định nhờ sản lượng tế bào quang điện cao.
Hiệu suất ổn định và độ bền trong cả điều kiện mặt trời khắc nghiệt và điều kiện khắc nghiệt
Chi phí vận hành và bảo dưỡng cần thiết thấp hơn nhờ vào chất lượng của vật liệu được sử dụng.
Đảm bảo hiệu suất 25 năm

Bảng báo giá tấm pin năng lượng mặt trời JINKO SOLAR
List sản phẩm được chúng tôi cung cấp trong năm nay, Giá bán sẽ phụ thuộc vào số lượng mua của bạn. Liên hệ để được báo giá tốt nhất

Model JKM530M-72HL4-V JKM535M-72HL4-V JKM570M-7RL4-V
Công suất 530W 535W 570W
Dòng Tiger Pro Tiger Pro Tiger Pro
Giá Liên hệ Liên hệ Liên hệ
JKM460M-7LR3-V JKM465M-7LR3-V JKM565M-7RL4-V
460W 465W 565W
Tiger Tiger Tiger Pro
Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Các Series sản phẩm chính của Jinko hiện đang phân phối

Tiger Pro

Series này được chia thành hai phần do sự bổ sung gần đây của Tiger Pro Series. Dòng Tiger ban đầu có các tùy chọn một mặt và hai mặt. Monofacial có mô hình 66-cell, 72- 78-cell và có công suất sản xuất 475W (watt) với công suất 21,16%.

Tiger Pro
Tiger Pro cũng cung cấp các mẫu một mặt hoặc hai mặt với 72 hoặc 78 ô. Dòng cao cấp này cung cấp nhiều năng lượng hơn với 585W và đánh giá công suất cao lên đến 21,4%.

Cheetah

Dòng Cheetah cung cấp một giải pháp thay thế chi phí thấp hơn cho dòng Tiger Pro, nhưng vẫn tạo ra mức hiệu suất ấn tượng với hiệu quả tuyệt vời. Dòng sản phẩm này có cả tùy chọn 60 cell và 72 cell với công suất từ ​​345W đến 410W.
Swan
Năm 2019, Jinko đã giành được Giải thưởng Intersolar cho tấm pin thiên nga cho các công nghệ hàng đầu trong ngành năng lượng. Dòng Swan của Jinko sản xuất cả hai mặt thượng lưu với công nghệ hai mặt giúp tăng 20% ​​hiệu suất trên mỗi tấm. Điều này có nghĩa là bảng điều khiển 400 watt tương ứng với bảng điều khiển 480 watt từ nhà sản xuất khác. Việc sản xuất các mô-đun Swan tương thích cao với các quy trình sản xuất tiêu chuẩn để có thể đạt được công suất mở rộng GW với chi phí sản xuất cạnh tranh.