Hiển thị kết quả duy nhất

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời LG Solar

LG Solar Panels không chỉ là thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc mà LG Solar còn phủ sóng thương hiệu của mình trên toàn thế giới trong đó có thị trường Mỹ. Tấm pin mặt trời của LG mang lại lợi ích gì và chúng có đủ tiêu chuẩn để hoạt động trơn tru khi đưa vào sử dụng không? Câu trả lời sẽ có ở bên dưới! Xin lưu ý.
Nhờ sử dụng công nghệ lắp ráp Six Sigma, độ chính xác cho từng tấm nền gần như tuyệt đối và được đưa ra thị trường.
Đặt công nghệ cello với tối đa 12 thanh cái trong mỗi bảng điều khiển. Nói cách khác, thanh cái là đường dẫn của các electron từ mỗi ô trong pin ra thế giới bên ngoài. Bảng điều khiển càng có nhiều đường dẫn thì càng ít có khả năng giảm thiểu tổn thất điện năng từ năng lượng mặt trời.
Lily – Công nghệ giúp tấm ngăn ngừa sự suy giảm hiệu suất làm việc. Thông thường các tấm pin mỗi năm giảm từ 0,7 đến 1% hiệu suất làm việc thì pin năng lượng mặt trời LG chỉ giảm 0,46% một con số cực kỳ ấn tượng giúp tăng tuổi thọ cho pin
Công nghệ hai mặt hấp thụ ánh sáng từ phía sau. Điều này có nghĩa là cả hai mặt của pin đều có thể hấp thụ ánh sáng để tạo ra điện. Điều này giúp bảng điều khiển tăng hiệu suất của nó.

Các tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

  • Tấm pin LG monox Plus LG440 S2W-U6 công suất 440W 144cell P-type Mono
  • Tấm pin LG monox Plus LG450 S2W-U6 công suất 445W 144cell P-type Mono
  • Tấm pin LG monox Plus LG450 S2W-U6 công suất 450W 144cell P-type Mono
  • Tấm pin LG Neon LG345N1C-V5 công suất 345W 60cell N-type Mono
  • Tấm pin LG Neon LG385N2W-V5 công suất 385W 72cell N-type Mono
  • Tấm pin LG Neon LG390N2W-V5 công suất 390W 72cell N-type Mono

Điểm qua những sản phẩm trên cũng đủ cho thấy “sức mạnh” của LG Solar. Bên cạnh hãng có các dòng sản phẩm công suất từ ​​345 đến 390wp thì LG Solar cũng có dòng sản phẩm có công suất tối đa 450wp rất được ưa chuộng. Nhờ sự đa dạng của sản phẩm, sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền mà vẫn có lựa chọn sử dụng những thương hiệu uy tín.