Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời LONGI Chính Hãng

LONGi Solar là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời đơn tinh thể chất lượng cao và là nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể lớn nhất thế giới với tổng tài sản hơn 5,23 tỷ đô la Mỹ (2017). Công ty này cũng được coi là công ty năng lượng mặt trời có giá trị nhất trong ngành và lớn nhất trên thế giới theo giá trị thị trường. Hiện tại, LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc và có văn phòng tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.
LONGi đang đưa ngành điện mặt trời lên một tầm cao mới với những cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí hiệu suất được tối ưu hóa bằng các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30 GW mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên toàn thế giới mỗi năm, tương ứng với khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của LONGi.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu pin hiệu suất cao mà giá cả hợp lý thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Longi chỉ tập trung vào sản xuất tấm đơn với hiệu suất và công nghệ vượt trội so với tấm poly, với hiệu suất dao động từ 17,4% đến 20,3%. Hầu hết các mô-đun năng lượng mặt trời cấp một với giá thấp hơn chỉ đảm bảo khoảng 80% công suất danh nghĩa ban đầu của chúng sau 25 năm. Nhưng Longi hứa hẹn rằng sau thời gian này, các tấm tiêu chuẩn của họ sẽ vẫn sản xuất ít nhất 83,1% công suất đầu ra và các tấm PERC của họ sẽ phân phối ở mức 84,8%.


Longi Solar là một nhà sản xuất năng lượng mặt trời lớn khác của Trung Quốc với bảng cân đối kế toán ấn tượng và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Các tấm pin năng lượng mặt trời của thương hiệu Longi là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc tầm trung hiện nay. Ngoài ra, họ cũng sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời đang hoạt động tốt nhất hiện nay. Longi là một trong 6 nhà sản xuất mô-đun hiệu suất cao lớn nhất và cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời đặc biệt với giá cả cạnh tranh. Nó cũng là một thành viên của Liên đoàn mô-đun Silicon, cung cấp khoảng một nửa toàn bộ hội đồng quản trị trên toàn thế giới.

LONGi đang đưa ngành điện mặt trời lên một tầm cao mới với những cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí hiệu suất được tối ưu hóa bằng các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi hàng năm cung cấp hơn 30 GW các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên toàn thế giới, tương ứng với khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của LONGi.

LONGi Solar là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời nằm trong top 5 nhà sản xuất hàng đầu (Bloomberg Tier 1). Hiện tại, LONGi Solar được xếp hạng là dòng pin mặt trời đơn nhân hàng đầu thế giới. LONGi Solar đã hoàn toàn tập trung vào nghiên cứu và sản xuất pin mono trong 19 năm và hiện là nhà cung cấp các sản phẩm pin mono lớn nhất thế giới. Với tổng tài sản hơn 5,71 tỷ USD. Tập đoàn LONGi có kế hoạch đạt công suất 45GW monopanels vào năm 2020.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu pin hiệu suất cao mà giá cả hợp lý thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Longi chỉ tập trung vào sản xuất tấm đơn với hiệu suất và công nghệ vượt trội so với tấm poly, với hiệu suất dao động từ 17,4% đến 20,3%. Hầu hết các mô-đun năng lượng mặt trời cấp một với giá thấp hơn chỉ đảm bảo khoảng 80% công suất danh nghĩa ban đầu của chúng sau 25 năm. Nhưng Longi hứa hẹn rằng sau thời gian này, các tấm tiêu chuẩn của họ sẽ vẫn sản xuất ít nhất 83,1% công suất đầu ra và các tấm PERC của họ sẽ đạt 84,8%.

Năng Lượng Solar là đơn vị dầu nhớt trong việc phân phối các dòng ắc quy của các hãng nổi tiếng, đặc biệt là ắc quy Longi. Bạn muốn mua lẻ, mua sỉ, mua với số lượng cực lớn, Năng Lượng Solar vẫn sẽ đáp ứng cho bạn, chỉ cần bạn cần, chúng tôi đều có thể đáp ứng đủ, hơn hết đều có giá cực tốt.

Đặt mua tấm pin năng lượng mặt trời Longi ngay.